• MEIZHOU WEIYOU WEAR-RESISTING MATERIAL Co., LTd.
  Anna
  Đây là một trong những nhà cung cấp Trung Quốc tốt nhất mà tôi từng làm việc. Tôi không cần phải lo lắng về bất kỳ vấn đề sau khi đặt hàng. Tôi chỉ cần đợi hàng hóa của tôi đến nơi và sau đó kiểm tra xem chúng có bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển hay không.
 • MEIZHOU WEIYOU WEAR-RESISTING MATERIAL Co., LTd.
  Sahand
  Tôi đã mua một lô hàng trước đó, và một trong số đó đã bị hư hỏng. Tôi thực sự hài lòng với thái độ sau bán hàng. Jaylin đã gửi lại cho tôi ngay lập tức. Tôi khá hài lòng với điều đó
 • MEIZHOU WEIYOU WEAR-RESISTING MATERIAL Co., LTd.
  Nicol
  Muy chuyên nghiệp, entrega también es muy rápido
Người liên hệ : Jaylin
Số điện thoại : 86-13316114120
Whatsapp : +8613316114120

E320D2 320D2 hộp số xoay của máy đào 378-9517 Gear giảm

Nguồn gốc Quảng Châu
Hàng hiệu CAT
Số mô hình 320D2
Số lượng đặt hàng tối thiểu 1
Điều khoản thanh toán L/C, D/A, D/P, Western Union, Western Union, MoneyGram, T/T

Liên hệ với tôi để có mẫu và phiếu giảm giá miễn phí.

Whatsapp:0086 18588475571

Wechat: 0086 18588475571

Ứng dụng trò chuyện: sales10@aixton.com

Nếu bạn có bất kỳ mối quan tâm nào, chúng tôi cung cấp trợ giúp trực tuyến 24 giờ.

x
Thông tin chi tiết sản phẩm
Để lại lời nhắn
Mô tả sản phẩm

Ứng dụng:

Cáchộp số máy đàolà một hộp số hạng nặng được thiết kế để sử dụng trong máy đào.Địa điểm xuất xứNó cũng có lợi thế của rung động thấp và tốc độ nhanh.NDC Motor Bearings và blinds zebra tự động là hai sử dụng phổ biến của hộp số ExcavatorNó phù hợp với một loạt các ứng dụng do chất lượng cao và hiệu suất đáng tin cậy.

Các hộp số Excavator được thiết kế để cung cấp mô-men xoắn tốt và chính xác, trong khi giữ cho sự rung động thấp. Điều này cho phép hiệu suất mượt mà và hiệu quả cao.Các hộp số cũng được thiết kế để được rất bền, với tuổi thọ dài hơn nhiều so với các hộp số khác trên thị trường. Nó cũng được thiết kế để nhanh chóng, cho phép máy đào di chuyển nhanh chóng từ một nơi đến nơi khác.

Các hộp số Excavator phù hợp với một loạt các ứng dụng, chẳng hạn như NDC Motor Bearings và blinds zebra tự động.vì nó được thiết kế để xử lý một lượng lớn năng lượngĐiều này làm cho nó trở thành sự lựa chọn lý tưởng cho bất kỳ loại máy đào nào, vì nó được thiết kế để tồn tại trong một thời gian dài và hoạt động ở mức cao.

Bao bì và vận chuyển:

Các hộp số Excavator sẽ được đóng gói an toàn trong một hộp bìa. vật liệu cách nhiệt thích hợp sẽ được sử dụng để bảo vệ hộp số khỏi bất kỳ thiệt hại trong quá trình vận chuyển.Một túi nhựa chống nước sẽ được sử dụng để đảm bảo thêm hộp sốCác hộp cũng sẽ chứa một danh sách đóng gói và hướng dẫn để mở gói, lắp đặt và bảo trì.

Chiếc hộp số của máy đào sẽ được vận chuyển qua một dịch vụ vận chuyển có uy tín, nó sẽ được theo dõi và bảo hiểm với giá trị đầy đủ.

FAQ:

Q: Một hộp số máy đào là gì?
A: Một hộp số máy đào là một cơ chế truyền tải được sử dụng để điều chỉnh mô-men xoắn và tốc độ của máy đào. Nó cho phép máy đào hoạt động hiệu quả hơn và với sức mạnh lớn hơn.
Hỏi: hộp số của máy đào từ đâu?
A: hộp số máy đào là từ Quảng Châu, Trung Quốc. Tên thương hiệu là KAT.
Hỏi: Một hộp số máy đào có thể tồn tại trong bao lâu?
A: Một hộp số máy đào được thiết kế để sử dụng lâu dài.
Q: Kích thước của hộp số máy đào là bao nhiêu?
A: Kích thước của hộp số máy đào thay đổi tùy thuộc vào mô hình của máy đào. Xin liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.
Q: Giá của hộp số máy đào là bao nhiêu?
A: Giá của hộp số máy đào phụ thuộc vào mô hình và loại. Xin liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.