MEIZHOU WEIYOU WEAR-RESISTING MATERIAL Co., LTd.

  • Trung Quốc MEIZHOU WEIYOU WEAR-RESISTING MATERIAL Co., LTd. hồ sơ công ty
  • Trung Quốc MEIZHOU WEIYOU WEAR-RESISTING MATERIAL Co., LTd. hồ sơ công ty
  • Trung Quốc MEIZHOU WEIYOU WEAR-RESISTING MATERIAL Co., LTd. hồ sơ công ty
  • Trung Quốc MEIZHOU WEIYOU WEAR-RESISTING MATERIAL Co., LTd. hồ sơ công ty
  • Trung Quốc MEIZHOU WEIYOU WEAR-RESISTING MATERIAL Co., LTd. hồ sơ công ty
Thị trường chính Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Tây Âu, Đông Âu, Đông á, Đông nam á, Trung Đông, Africa, Đại dương, Trên toàn cầu
Loại hình doanh nghiệp Nhà sản xuất, xuất khẩu, Công ty Thương mại, người bán
Nhãn hiệu Weiyou
Số nhân viên 100~300
Doanh thu hàng năm 100 Million-150 Million
Năm thành lập 2004
Xuất khẩu p.c 60% - 70%

Giới thiệu

 

Một nhà xây dựng, không phải một nhà môi giới
Khi bạn đặt hàng các bộ phận hộp số từ Weiyou, bạn đang đặt hàng trực tiếp từ nguồn.Không có người trung gian, không có đánh dấu, không có thêm thời gian chờ đợi.Cơ sở rộng 43.000 mét vuông của chúng tôi và chứa hơn 10.0000 linh kiện - cho phép chúng tôi có đúng thành phần bạn cần trong kho và sẵn sàng giao hàng.

Trung Quốc MEIZHOU WEIYOU WEAR-RESISTING MATERIAL Co., LTd. hồ sơ công ty 0

 

 

 

Tìm phần bạn cần
Chuyên môn của chúng tôi nằm ở kiến ​​thức của chúng tôi.Chúng tôi có một cơ sở dữ liệu phong phú cho thấy những thành phần nào phù hợp với những mô hình nào.Với chuyên môn trong ngành của mình, chúng tôi có thể tìm ra giải pháp tiết kiệm chi phí nhất cho bạn.
Tại Weiyou, chúng tôi biến việc tìm kiếm bộ phận hộp số phù hợp trở nên đơn giản.Tất cả những gì bạn cần làm là cung cấp kiểu dáng, kiểu xe và số sê-ri của bạn và các Chuyên gia về phụ tùng am hiểu của chúng tôi sẽ điều chỉnh cho bạn đúng bộ phận hoặc thành phần hộp số phù hợp với thông số kỹ thuật và túi tiền của bạn.

Trung Quốc MEIZHOU WEIYOU WEAR-RESISTING MATERIAL Co., LTd. hồ sơ công ty 1

 Được xây dựng lại với chất lượng
Các bộ phận giảm tốc (hộp số) máy xúc là một nghệ thuật mà chúng tôi đã thành thạo trong 12 năm qua.Chúng tôi đã thực hiện điều này bằng cách chỉ đầu tư vào các kỹ thuật viên và chuyên gia hạng nặng tốt nhất được chứng nhận Red Seal và cung cấp cho họ khóa đào tạo, công cụ và công nghệ mới nhất.
Các kỹ thuật viên của chúng tôi tuân theo các quy trình lắp ráp chính xác bao gồm tấm van và khối xi lanh, mài giũa và đo các lỗ khoan bằng dụng cụ chính xác và kiểm tra không phá hủy (NDT).

Trung Quốc MEIZHOU WEIYOU WEAR-RESISTING MATERIAL Co., LTd. hồ sơ công ty 2

 

 

 

Đã kiểm tra chất lượng
Tiêu chuẩn của chúng tôi là đáp ứng hoặc đánh bại các thông số kỹ thuật ban đầu của nhà máy.Tất cả các thành phần đều được đưa qua Trung tâm Thử nghiệm của chúng tôi, nơi chứa băng thử điện 500 mã lực hiện đại của chúng tôi và hoặc băng thử van độc quyền mới được bổ sung của chúng tôi.

Chúng tôi muốn hoàn toàn chắc chắn rằng khi chúng tôi gửi cho bạn một linh kiện, linh kiện đó sẽ bền, đáng tin cậy và có tuổi thọ cao.Đó là lý do tại sao chúng tôi cũng bảo hành 6 tháng cho tất cả các thành phần của mình.

 

Trung Quốc MEIZHOU WEIYOU WEAR-RESISTING MATERIAL Co., LTd. hồ sơ công ty 3

 

 

  

Lịch sử

️Weiyou Construction Machine Co., Ltd. được thành lập vào năm 2004. Tại thời điểm đó, công ty này thuộc sở hữu tư nhân và sản xuất các sản phẩm đúc.Từ năm 2009, Weiyou đã bắt đầu nghiên cứu và phát triển bộ truyền động cuối cùng và bộ truyền động xoay cho máy xúc bánh xích.Giờ đây, chúng tôi là một trong những nhà cung cấp lớn nhất của ổ đĩa cuối cùng và ổ xoay thông thường tiêu chuẩn quốc gia ở Trung Quốc và là “Thương hiệu nổi tiếng của Trung Quốc” độc quyền trong lĩnh vực này.

 

 

 

 

 

Trong năm 2004

Trung Quốc MEIZHOU WEIYOU WEAR-RESISTING MATERIAL Co., LTd. hồ sơ công ty 0

 

Trung Quốc MEIZHOU WEIYOU WEAR-RESISTING MATERIAL Co., LTd. hồ sơ công ty 1Trung Quốc MEIZHOU WEIYOU WEAR-RESISTING MATERIAL Co., LTd. hồ sơ công ty 2

 

 

 

 

Vào năm 2020

Trung Quốc MEIZHOU WEIYOU WEAR-RESISTING MATERIAL Co., LTd. hồ sơ công ty 3

Dịch vụ

Chúng tôi có dây chuyền tự động đúc áp suất tĩnh tiên tiến, nhiều loại thiết bị tiên tiến và trung tâm gia công nhập khẩu, máy tiện CNC, đội ngũ trung tâm R & D chuyên nghiệp, bằng sáng chế và nhãn hiệu đặc biệt.Chúng tôi có lực lượng kỹ thuật mạnh, với các công nghệ được thiết kế để nghiên cứu và phát triển, sản xuất, gia công chính xác và hoàn thiện việc lắp ráp các phụ kiện máy đào.Và hệ thống dịch vụ sau bán hàng hoàn chỉnh của chúng tôi cung cấp một đảm bảo chắc chắn cho sự thuận tiện của khách hàng.

Trung Quốc MEIZHOU WEIYOU WEAR-RESISTING MATERIAL Co., LTd. hồ sơ công ty 0

 

 

ƯU ĐÃI CUỐI CÙNG WEIYOU DRIVE

Hỗ trợ OEM & ODM

Chất lượng ổn định và Trung tâm R & D mạnh mẽ để đáp ứng các nhu cầu khác nhau về giải pháp truyền động cuối cùng.

 

bảo hành 1 năm

Chúng tôi sản xuất các ổ đĩa cuối cùng mới 100% với bảo hành 1 năm cho mỗi khách hàng.

 

3 ngày giao hàng

Chúng tôi giữ đủ kho cho các loại mô hình phổ biến và cố gắng hết sức để rút ngắn thời gian hàng đầu.

 

Hiệu suất cao

Ổ đĩa cuối cùng nhỏ gọn với hiệu suất cao để thúc đẩy hoạt động kinh doanh ổ đĩa cuối cùng của bạn trên thị trường.

 

Chất lượng vững chắc

Chúng tôi vận hành Quản lý kiểm soát chất lượng IS09001 và thực hiện kiểm tra 100% để thực hiện mọi kết quả của ổ đĩa cuối cùng.

 

100.000 đơn vị / năm

Với trung tâm gia công tự động, công suất sản xuất hàng năm là 100.000 chiếc để đảm bảo cung cấp kịp thời.

Nhóm của chúng tôi

 Công ty có gần 300 nhân viên và hơn 60 quản lý kỹ thuật cấp trung và cấp cao.Bao gồm các nhân viên trong nhà máy, cửa hàng và văn phòng.Những bức ảnh sau đây là ảnh tập thể của trung đoàn chúng tôi.Trung Quốc MEIZHOU WEIYOU WEAR-RESISTING MATERIAL Co., LTd. hồ sơ công ty 0Trung Quốc MEIZHOU WEIYOU WEAR-RESISTING MATERIAL Co., LTd. hồ sơ công ty 1Trung Quốc MEIZHOU WEIYOU WEAR-RESISTING MATERIAL Co., LTd. hồ sơ công ty 2Trung Quốc MEIZHOU WEIYOU WEAR-RESISTING MATERIAL Co., LTd. hồ sơ công ty 3

 

Để lại lời nhắn