Hộp số truyền động cuối cùng du lịch là gì?

September 12, 2022
tin tức mới nhất của công ty về Hộp số truyền động cuối cùng du lịch là gì?

Nói cách khác, ổ đĩa cuối cùng / đã qua sử dụng / du lịch là bánh răng hành tinh.Chúng có thể áp dụng cho tất cả các máy chạy trên đường đua sâu bướm.Trong máy xúc bao giờ cũng có hai hộp số hành trình đặt xa nhau, không tạo thành cơ cấu chặt chẽ.Chúng chủ yếu được sử dụng để tăng mô-men xoắn và do đó giảm tốc độ trên đường đua.

Trong truyền động cuối cùng của hành trình, truyền động được thực hiện bằng cách sử dụng các bánh răng ăn khớp với nhau.Tùy thuộc vào cấu tạo của bánh răng hành tinh mà chúng ta có thể phân biệt các bộ giảm của bậc một, bậc hai và bậc ba.

Hoạt động của bánh răng hành tinh khá thường xuyên so với hệ mặt trời, như chính tên gọi của nó.Cơ chế hoạt động có thể được mô tả như sau: Ở trung tâm của bánh răng hành tinh, có một bánh xe mặt trời, và các phần tử khác quay xung quanh nó giống như các hành tinh.Khi nàobánh răngtự quay quanh trục của chúng, năng lượng được chia thành các bánh vệ tinh riêng lẻ bên trong tàu sân bay assy.Các bánh xe này truyền năng lượng cho các phần tử tiếp theo của hệ thống.
Thuận lợi
Bánh răng hành tinh rất phổ biến vì chúng cho phép bạn tự do thay đổi tốc độ và lực quay.Chúng được sử dụng đặc biệt trong những máy hoạt động ở tốc độ cao và có kích thước tổng thể nhỏ.Ưu điểm của chúng là vận chuyển ổ đĩa đa điểm.Nhờ đó các răng riêng lẻ trong bánh răng chịu tải trọng thấp hơn.Điều này ảnh hưởng đến tuổi thọ của bánh răng hành tinh.

Trong nhiều năm, việc sử dụng hộp số hành tinh là phương pháp truyền động tốt nhất trong các máy bánh xích.

tin tức mới nhất của công ty về Hộp số truyền động cuối cùng du lịch là gì?  0
Lỗi ổ đĩa cuối cùng của chuyến du lịch
Bánh răng hành tinh thường xuyên bị hỏng hóc.Đây là một số lý do.Thông thường, một số bộ phận bên trong của hộp số du lịch bị hỏng, chẳng hạn như trục, bánh răng trung gian hoặc phớt chặn.Nếu chúng ta phản ứng tương đối nhanh và thay thế bộ phận bị hỏng, thì chúng ta sẽ không gặp vấn đề lớn.

Nếu chúng ta bỏ qua các triệu chứng - kêu răng rắc, rò rỉ dầu, sụt điện - thì chúng ta có thể dẫn đến sự phá hủy hoàn toàn của bánh răng hành tinh.Do quy mô tổn thương bên trong, nó sẽ không thể tái tạo nó.Hoặc chi phí của nó sẽ vượt quá đáng kể so với việc mua bánh răng hành tinh đã qua sử dụng trong tình trạng tốt.Ổ đĩa cuối cùng du lịch đã qua sử dụng là một ý tưởng rất hay nếu chúng ta chắc chắn về nguồn gốc xuất xứ của chúng.

Nguyên nhân phổ biến nhất của sự cố là thiếu dầu truyền động vì nó có xu hướng bị mòn nhanh chóng.Thiếu dầu trong hộp số du lịch hoặc tình trạng của nó thấp gây ra hiện tượng giậtvòng bi, mòn con lăn tấn công, biến dạng răng, và thậm chí nổ cơ thể.Do đó, cần phải liên tục theo dõi tình trạng của nó, bởi vì bằng cách này, chúng ta sẽ tránh được những thiệt hại không đáng có.

Yếu tố cuối cùng ảnh hưởng đến sự hỏng hóc của bộ truyền động cuối cùng là quá nhiều dầu trong trung tâm vì chủ sở hữu hoặc người vận hành thường đổ đầy dầu vàodầuvới phương pháp "đầy đủ".Khi nhiệt độ tăng, dầu bắt đầu tăng thể tích.Điều này khiến các phớt bị đẩy ra ngoài dẫn đến hiện tượng rò rỉ dầu hoặc nổ thân máy.

Con dấu cũng nên là đối tượng kiểm soát.Thật không may, chúng tôi không bị ảnh hưởng bởi các vết rách của vòng đệm gây rò rỉ dầu và do đó làm kẹt vòng bi.Vì vậy, chúng ta chỉ cần thường xuyên kiểm tra xem máy của mình đã hoạt động bình thường chưa.